Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Tuyển sinh 2015: Phải làm sao khi thất lạc giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT?

Tuyển sinh 2015: Phải làm sao khi thất lạc giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT? 

 Các thí sinh sẽ nhận được Giấy báo dự thi THPT quốc gia tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi, tuy nhiên, trong trường hợp bị thất lạc giấy này thì thí sinh phải làm gì? 

Phải làm sao khi thất lạc giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT
Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sẽ có đơn vị đăng ký dự thi trả trước, đơn vị đăng ký dự thi trả sau các Giấy báo dự thi. Các thí sinh không nên lo lắng, các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi sẽ in và trả giấy này theo đúng kế hoạch.

Trong trường hợp bị thất lạc Giấy báo thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu số 2 (Phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận) trực tiếp tới Hội đồng thi tại cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế tuyển sinh để làm thủ tục dự thi.

Theo lịch tuyển sinh 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 1/4 là thời hạn bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2015 của các thí sinh trên cả nước. Thời gian thu hồ sơ sẽ kéo dài trong 1 tháng. C hậm nhất ngày 15/06/2015 các các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi hoàn thành việc in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh.

Các em cần đọc kĩ nội dung Giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho các đơn vị trả giấy báo dự thi THPT quốc gia biết để hướng dẫn hỗ trợ giải quyết. Các thí sinh cũng cần lưu ý học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì nhận Giấy báo thi ở nơi đó. Thí sinh cần lưu giữ phiếu số 2 để nhận giấy báo dự thi cũng như giấy chứng nhận kết quả thi.

SHARE THIS

Author:

Liên hệ Trực tiếp Hotline 0989.452.462 để được tư vấn cụ thể về các chương trình tuyển sinh năm 2019

0 nhận xét: