Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Xét tuyển Đại học Ngành Điều Dưỡng năm 2017 - Xét học bạ THPT


Đại học Điều dưỡng Hà Nội thông báo xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 chỉ cần bằng THPT và hướng dẫn thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ cùng các thông tin liên quan.

Sức hút mạnh mẽ của ngành điều dưỡng

Đại học điều dưỡng đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm nhất của các bạn trẻ trong bối cảnh mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2017 đang tới gần.
Nguyên nhân ngành điều dưỡng giàu sức hút như vậy cũng là bởi thực trạng thiếu hụt nhân lực của ngành này đang ở mức đáng báo động, đặc biệt là điều dưỡng viên làm việc tại bệnh viện cung không đủ cầu.

Xét tuyển Đại học Ngành Điều Dưỡng năm 2017 - Xét học bạ THPT

Mặc dù các trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo, tuyển sinh đại học, cao đẳng điều dưỡng, nhưng vẫn không thể bắt kịp tốc độ phát triển của ngành y dược, với hàng loạt bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh công lập lẫn tư nhân được xây dựng mới hoặc mở rộng quy mô. Mặt khác, số lượng điều dưỡng viên hiện tại cũng không để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Điều này là thực trạng đáng lo ngại của ngành y tế nước nhà, song cũng là cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ có thể theo học một ngành không bị đe dọa bởi yếu tố thất nghiệp.

Thông báo xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 chỉ cần bằng THPT

Đại học Điều dưỡng Hà Nội - khoa trực thuộc Trường Đại học Đông Đô đây là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng hệ đại học chính quy.
Nhằm chung tay góp sức cho công cuộc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, trường luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác đào tạo điều dưỡng viên đảm bảo cả số lượng lẫn chất lượng, Đại học Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học điều dưỡng 2017 qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Theo đó, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện: Có bằng/giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT; Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 đạt tối thiểu 6.5 điểm; Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Đại học ĐÔNG ĐÔ bao gồm các giấy tờ sau:
– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
– Bằng/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu có)
– Học bạ THPT
– 2 phong bì dán tem, ghi địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
– Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Phương thức xét tuyển Đại học điều dưỡng:
Phương thức tuyển sinh 1. Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi do các Trường Đại học chủ trì; Ngưỡng xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.
Phương thức tuyển sinh 2. Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông với điều kiện: 
- Tổng điểm ba môn theo khối thi của năm học lớp 12 đối với thí sinh dự tuyển hệ Đại học  đạt  18,0 điểm trở lên.
- Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

Tổ hợp môn xét tuyển vào Đại học điều dưỡng: 

 A00 Toán, Vật Lý, Hóa học 
 A01  Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
 B00 Toán, Hóa học, Sinh học 
 C00  Ngữ Văn, Lịch sử, Địa Lý

Nộp hồ sơ xét tuyển Đại học điều dưỡng 2017 ở đâu?
Bộ hồ sơ trên nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Đại học Điều dưỡng tại 
Phòng tuyển sinh và Hợp tác đào tạo: Phòng 105 Nhà C, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa,  Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.6680.5663 – 0972.977.257 – 0972.888.035

SHARE THIS

Author:

Liên hệ Trực tiếp Hotline 0989.452.462 để được tư vấn cụ thể về các chương trình tuyển sinh năm 2019

0 nhận xét: