Thứ Ba, 12 tháng 5, 2020

Tuyển sinh khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm năm 2020

HỌC ONLINE CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM 2020
Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm dành cho giảng viên, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, là do chính những giảng viên hàng đầu trong trường Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội , Đại học thủ đô...tham gia giảng dạy và đào tạo. Nếu bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên trong các trường cao đẳng, đại học, TCCN, mầm non...mà không tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm. Hoặc những bạn đã, đang công tác trong ngành giáo dục mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề đều có thể tham gia khóa học này. Chương trình học kéo dài từ 2 tháng - 3 tháng theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và đảm bảo đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do trường đại học hàng đầu Việt Nam cấp - Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là điều kiện đủ để bạn có thể đứng lớp giảng dạy, là một minh chứng cho rằng bạn đủ trình độ chuyên môn và nghiệp vụ làm một nhà giáo thực thụ.
Tuyển sinh khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm năm 2020
THÔNG BÁO TUYỂN SINH 
LỚP CÁC LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM 2020

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
1. Khóa học chứng chỉ NVSP mầm non:
Lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non dành cho những bạn tốt nghiệp từ THCS THPT trở lên là có thể tham gia. Đây là khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo. 
- Thời gian học: 02 tháng
Những cán bộ, giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường TCCN hoặc tương đương...mà chưa có chứng chỉ nghề nghiệp. Và những bạn tốt nghiệp TCCN, CĐ - ĐH đang có nhu cầu trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường TCCN, trung tâm đào tạo, trường cấp 2 - cấp 3.
3. Chương trình học chứng chỉ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học:
Mọi cá nhân tốt nghiệp từ đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những cán bộ, giảng viên đã, đang công tác trong các trường Cao đẳng, đại học mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo.
4. Khóa đào tạo chứng chỉ NVSP dạy nghề 
Khóa đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề dành cho những Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề. Hoặc sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề hoặc tương đương.
II. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ
1. Thời gian học: 2 tháng - 2,5 tháng
2. Học phí:
+ Tại Hà Nội: 2,8 triệu/khóa
+ Tại HCM và các tỉnh/ thành: 3 triệu/khóa
III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
-          Phiếu đăng ký học ; Download tại đây
-          Bằng tốt nghiệp đại học + bảng điểm (phôtô công chứng);
-          02 ảnh 3x4 (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký học; 01 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau và gửi kèm theo hồ sơ).
NOTE: Người học sau khi hoàn thành chương trình được cấp chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm theo từng hạng đăng ký của Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội  theo hạng đăng ký học.
IV. TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NÀY!
- Liên tục khai giảng hàng tháng, tại 6 cơ sở trên toàn quốc;
- Thủ tục đăng ký nhanh gọn, có thể đăng ký trực tuyến;
- Cơ sở vật chất và trang thiết vị dạy học hiện đại;
- Lịch học linh hoạt, có học tối - học cuối tuần;
- Học phí ưu đãi tốt nhất, đảm bảo tính cạnh tranh;
- Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc - giá trị sử dụng vĩnh viễn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 3 Số 217 Trung Kính, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. . 
         Điện thoại(02466544998, Di động: 0972.977.257 -  0989.452.462
         Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng.SHARE THIS

Author:

Liên hệ Trực tiếp Hotline 0989.452.462 để được tư vấn cụ thể về các chương trình tuyển sinh năm 2019

0 nhận xét: